Trang ChủReviewsMedic Skin Chu Văn An lừa đảo khách hàng? Thực hư ra sao?

Medic Skin Chu Văn An lừa đảo khách hàng? Thực hư ra sao?

Trong khoảng thời gian trở lại đây, thông tin Medic Skin Chu Văn An lừa đảo được lan truyền rầm rộ qua mạng xã hội. Thực hư ra sao? Thông tin này đã được công nhận hay bác bỏ? Cùng theo dõi bài viết này để biết thêm thông tin. 

Đánh giá Medic Skin Chu Văn An có tốt không?

Medic Skin Chu Văn An. Là một trong số các cơ sở thẩm mỹ thuộc chuỗi hệ thống Medic Skin. Một số chuyên gia đầu ngành cho biết, thị trường thẩm mỹ Việt Nam diễn ra rất nhộn nhịp. Hàng năm có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ mọc lên, tuy nhiên xét theo mức độ chuyên môn thì Medic Skin có phần vượt trội hơn hẳn.

Medic Skin Chu Văn An lừa đảo khách hàng

Cơ sở vật chất chuẩn 5 sao, đội ngũ y bác sĩ đầu ngành và trang thiết bị tân tiến. Tất cả những yếu tố góp phần làm nên chất lượng dịch vụ tuyệt vời tại Medic Skin Chu Văn An.

Review chân thực từ khách hàng trải nghiệm tại Medic Skin

Medic Skin Chu Văn An lừa đảo khách hàng không? Hãy cũng xem các dịch vụ công nghệ cao đã làm hài lòng vô số khách hàng:

Chị T. (25 tuổi): “Mình thường xuyên makeup thế nhưng lông mi lại ngắn ngủn, chính vì vậy mà lúc nào cũng tốn thời gian gắn mi giả. Giờ đây mình không cần lo lắng nữa vì đã biết đến công nghệ cấy mi của Medic Skin”.

Medic Skin Chu Văn An lừa đảo khách hàng

Hình ảnh khách hàng trải nghiệm dịch vụ cấy mi Crystal Nano Eyes

Chị Y. (40 tuổi): “Tôi trông già đi bởi các nếp nhăn ở khóe mắt và miệng, tôi rất tự ti về vẻ ngoài của mình. Vì thế nên đã tìm hiểu về công nghệ trẻ hóa của Medic Skin, ngay sau đó chỉ qua vài buổi tôi đã nhận được trái ngọt. Da tôi căng bóng hẳn lên, thần thái cũng trẻ trung hơn”.

Medic Skin Chu Văn An lừa đảo khách hàng

Hình ảnh khách hàng trải nghiệm dịch vụ trẻ hóa Therapy 6D

Xác thực lại thông tin Medic Skin Chu Văn An lừa đảo

Thông tin Medic Skin Chu Văn An Vĩnh Phúc lừa đảo đang gây nên hoang mang cho những khách hàng đã và đang điều trị tại đây. Đồng thời cũng ảnh hưởng tới uy tín của thương hiệu thẩm mỹ này.

Lợi dụng truyền thông hạ bệ Medic Skin lừa đảo không rõ thực hư

Chúng ta đã không còn xa lạ đối với các thông tin trôi nổi trên các trang mạng, đầu báo mà không có thông tin xác thực. Đối với chuyện Medic Skin Chu Văn An bị tố lừa đảo cũng như vậy.

Tin đồn này nổ ra vào thời điểm thương hiệu thẩm mỹ công nghệ cao Medic Skin đang trên đà phát triển vượt bậc. Điều này khiến người ta không thể tránh khỏi nghi ngờ: liệu đây có phải là chiêu trò mà đối thủ muốn dùng để hạ bệ Medic Skin hay không?

Bắt nguồn của tin đồn

Vào khoảng vài tháng trước, có một khách hàng “ẩn danh” (cho đến hiện tại vẫn không rõ danh tính) đã có bài đăng tố cáo VTM quốc tế Medic Skin 92 Chu Văn An lừa đảo với nội dung tóm gọn là; sau khi chị này làm dịch vụ tại đây thì không thấy kết quả như ý muốn, nhân viên tư vấn “làm tiền” khách, lợi dụng QC không đúng sự thật.

Medic Skin Chu Văn An lừa đảo khách hàng

Medic Skin Chu Văn An tại Vĩnh Phúc có lừa đảo khách hàng thật không?

Sau đó phía Medic Skin có liên hệ với khách hàng tuy nhiên trường hợp này nhất quyết không lộ diện. Không đưa ra được bằng chứng xác thực và từ chối chia sẻ thêm về thông tin trên.

Chiêu trò lợi dụng truyền thông của đối thủ

Đây chắc hẳn là một chiêu trò gây hoang mang cho khách hàng của đối thủ để hạ bệ VTM này. Nhìn vào thời điểm hiện tại, thị trường thẩm mỹ cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Các thương hiệu mới, dịch vụ, công nghệ mới gia tăng chóng mặt.

Để có được chỗ đứng vững chãi như ngày nay, Medic Skin chắc hẳn đã phải có một quá trình xây dựng hình thành cũng như phát triển mạnh mẽ.

Sự thực phơi bày: Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin có lừa đảo không hay bị đối thủ chơi xấu?

Sau khi tin đồn Medic Skin Chu Văn An tố lừa đảo được chia sẻ rộng rãi, phía Medic Skin nhận được vô số lời mời phỏng vấn của các đầu báo.

Tuy nhiên phía họ đã có động thái đáp lại thẳng thắn: “Chúng tôi khẳng định rằng cơ sở thẩm mỹ của chúng tôi làm ăn luôn lấy uy tín làm đầu. Các dịch vụ tại Medic Skin Chu Văn An được quảng cáo đúng với cái tâm làm nghề. Đây là chiêu trò chơi xấu mà đối thủ muốn ngáng đường phát triển của chúng tôi. Medic Skin có thể thẳng thắn khẳng định rằng các thông tin nói Medic Skin Chu Văn An lừa đảo là vô căn cứ, sai sự thật”.

Động thái đính chính trên của phía đại diện Medic Skin nhận được đông đảo sự quan tâm đến từ các khách hàng và những người theo dõi tin. Đồng thời nó cũng là một lời khẳng định chắc chắn với người dùng rằng họ tự tin về dịch vụ cũng như chất lượng tại các cơ sở của mình.

Đón xem tin tức và cập nhật hàng ngày tại website: Chia Sẻ Làm Đẹp bạn nhé.

spot_img

Bài viết mới nhất

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

error: Content is protected !!