Trang ChủReviewsMedic Skin Dương Tử Giang lừa đảo thực tế ra sao?

Medic Skin Dương Tử Giang lừa đảo thực tế ra sao?

Nếu bạn là một yêu làm đẹp và thích đọc các thông tin về chăm sóc sức khỏe sắc đẹp thì chắc hẳn bạn đã từng lướt thấy ở đâu đó những bài đăng bóc phốt đại loại như: Medic Skin Dương Tử Giang lừa đảo, địa chỉ làm đẹp Medic Skin quảng cáo sai sự thật, Medic Skin làm ăn không uy tín. Thế nhưng đây lại chỉ chiêu trò truyền thông bẩn mà thôi? Bạn nghĩ sao về vấn đề này?  

Các review đánh giá Medic Skin Dương Tử Giang chi tiết

Nhắc đến làm đẹp công nghệ cao chắc chắn phải nhắc đến thương hiệu thẩm mỹ Medic Skin. Tiên phong và sử dụng 100% công nghệ cao để trị liệu chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ, đây là thương hiệu được nhiều người biết đến và đánh giá cao.

Dưới đây là một số review về dịch vụ tại Medic Skin Dương Tử Giang mà Chia sẻ làm đẹp đã tổng hợp lại:

Medic Skin Dương Tử Giang lừa đảo

Khách hàng để lại đánh giá trên Google Map Medic Skin Dương Tử Giang

Medic Skin Dương Tử Giang lừa đảo

Feedback khách hàng phun trắng trên Facebook

Lừa đảo tại Medic Skin Dương Tử Giang có thật không?

Nhìn lại khoảng thời gian trước đây, khi thương hiệu Medic Skin đang trên đà phát triển vượt bậc. Với số cơ sở từ 1 đến hơn 10 cơ sở trải dài khắp cả nước, nâng tầm thương hiệu này đến mức bỏ ra nhiều thương hiệu thẩm mỹ trong nước khác.

Có lẽ cũng bởi vì tốc độ phát triển chóng mặt này mà Medic Skin liên tục bị vướng lùm xùm lừa đảo, gần đây nhất là thông tin Medic Skin Dương Tử Giang lừa đảo được chia sẻ rầm rộ. Từ góc nhìn các chuyên gia cho rằng, đây có thể chính là chiêu trò mà đối thủ muốn dùng để kìm hãm cũng như ngăn chặn thương hiệu này phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Medic Skin Dương Tử Giang lừa đảo

Thông tin Medic Skin Dương Tử Giang lừa đảo thật không?

Cụ thể tin đồn như sau: Bắt đầu từ một vị khách nữ đến làm dịch vụ tại Medic Skin (dịch vụ xóa nhăn) sau đó không biết vì nguyên do nào mà chị lại đăng bài tố cáo viện thẩm mỹ này trên mạng xã hội. Tố cáo Medic Skin Dương Tử Giang làm dịch vụ không chất lượng, công nghệ không mang lại hiệu quả và chị đã bị lừa số tiền là 3 triệu đồng. Ngay sau đó với nhiều bình luận trái chiều bài viết đã bị chia sẻ và phát tán rộng rãi dù chưa rõ thực hư. Truyền thông vào cuộc, các trang báo mạng liên tục lên bài để bôi nhọ, đưa thông tin xấu đi xa gây nên bức xúc trong dư luận. Trước thông tin nói trên, phía Medic Skin đã có động thái thanh minh như thế nào?

Medic Skin mời pháp luật vào cuộc giải quyết tin đồn lừa đảo

Thương hiệu với tuổi đời lâu năm gây dựng và phát triển bị bôi nhọ khiến cho Medic Skin chịu tổn thất về mặt uy tín, khách hàng quay lưng. Chắc chắn không thể ngồi yên và họ đã có động thái đáp trả ngay tức khắc bằng việc liên hệ với vị khách tố cáo nói trên.

Thế nhưng chị khách hàng nói trên lại chọn cách im lặng và từ chối phỏng vấn. Cho đến nay tin đồn đã kéo dài được gần 1 năm nhưng không ai biết danh tính thật sự của người tố cáo.

Medic Skin ngay sau đó nhanh chóng mời các cơ quan có thẩm quyền vào cuộc và đã giải quyết êm đẹp. Phía cơ quan điều tra cũng đã lên tiếng đính chính rằng: người tố Medic Skin Dương Tử Giang lừa đảo hoàn toàn không có thật, đó là thông tin sai lệch không có bằng chứng và Medic Skin cũng đã được trả lại trong sạch.

Medic Skin Dương Tử Giang lừa đảo

Báo Dân Trí đưa tin về viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin uy tín không hề hoạt động lừa đảo

Thông tin liên hệ:

Website: https://medicskin.vn/

Fanpage: Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Medic Skin cơ sở Đồng Nai

spot_img

Bài viết mới nhất

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

error: Content is protected !!