Trang ChủReviewsMedic Skin Lý Thái Tổ lừa đảo là bị tố hay chiêu trò truyền thông?

Medic Skin Lý Thái Tổ lừa đảo là bị tố hay chiêu trò truyền thông?

Nếu bạn là một yêu làm đẹp và thích đọc các thông tin về chăm sóc sức khỏe sắc đẹp thì chắc hẳn bạn đã từng lướt thấy ở đâu đó những bài đăng bóc phốt đại loại như: Medic Skin Lý Thái Tổ lừa đảo, địa chỉ làm đẹp Medic Skin quảng cáo sai sự thật, Medic Skin làm ăn không uy tín. Thế nhưng đây lại chỉ chiêu trò truyền thông bẩn mà thôi? Bạn nghĩ sao về vấn đề này? Cùng nhau tìm hiểu ngay sau nhé!

Đôi nét về Medic Skin Lý Thái Tổ

Medic Skin Lý Thái Tổ thuộc chuỗi hệ thống viện thẩm mỹ Medic Skin vùng phía nam. Với hơn 10 năm phát triển trong ngành thẩm mỹ, cái tên Medic Skin đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết tại nhiều tỉnh thành. Hơn thế nữa, nhanh chóng gặt hái được thành tựu từ những ngày đầu thành lập, thương hiệu này đến nay đã mở rộng quy mô tới cả nước với số cơ sở lên tới con số gần 20. 

Medic Skin Lý Thái Tổ lừa đảo   Một số đôi nét về viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin Lý Thái Tổ

VTM quốc tế Medic Skin trở thành địa chỉ làm đẹp nổi tiếng trên hầu khắp các tỉnh thành. Không phải nghiễm nhiên mà một thương hiệu thẩm mỹ có được thành công. Tiên phong trong thị trường thẩm mỹ, VTM Quốc Tế Medic Skin đến nay đã có nhiều cơ sở  đặt tại nhiều tỉnh thành lớn từ Bắc vào Nam. “Kiến tạo vẻ đẹp hoàn hảo – đem lại giá trị đích thực cho mọi người” – Sứ mệnh thương hiệu mang theo suốt chặng đường đã được chứng minh bằng chỗ đứng vững chắc trên thị trường làm đẹp hiện tại.

Từ những ngày đầu tiên, Medic Skin luôn chú trọng vào việc đầu tư về cả cơ sở vật chất và con người. Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Medic Skin luôn được lòng khách hàng bởi chất lượng từ dịch vụ cao cấp cho đến phục vụ chuyên nghiệp. Với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nước ngoài có trình độ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại và tiên tiến đổi mới không ngừng.

Vẫn tiếp tục phát triển và thành công gặt hái được niềm tin của càng nhiều khách hàng. Giờ đây bạn có thể bắt gặp bảng hiệu Viện Thẩm Mỹ quốc tế Medic Skin ở hầu hết các tỉnh thành trên đất nước.

Tin đồn Medic Skin Lý Thái Tổ lừa đảo khách hàng có thật không?

Sau nhiều bài lan truyền trên mạng xã hội nó gây nên hoang mang cho người dùng rằng liệu không biết Medic Skin Lý Thái Tổ có lừa đảo thật hay là không?

Thời điểm tin đồn nổ ra, phía đại diện Medic Skin đã nhanh chóng có động thái đính chính bằng việc lên tiếng trước báo chí: “Phía chúng tôi hoàn toàn đón nhận khách hàng bằng cái tâm của mình và mong muốn được làm rõ vụ việc. Tuy nhiên vị khách tố cáo nói trên lại ẩn danh, quyết định không gặp và không cho chúng tôi liên lạc gì với họ. Thế nên không thể giải quyết vấn đề được. Sự việc như thế khiến chúng tôi cho rằng đây chỉ là một chiêu trò lợi dụng truyền thông để hắt nước bẩn lên danh tiếng của Medic Skin”.

Và ngay sau đó phía các cơ quan có thẩm quyền cũng đã vào cuộc điều tra và bác bỏ tin đồn này.

Medic Skin Lý Thái Tổ lừa đảo

Báo chí đưa tin về Medic Skin không hề lừa đảo khách hàng

Review chân thực từ khách hàng trải nghiệm dịch vụ tại Medic Skin Lý Thái Tổ

Luôn PR dịch vụ của mình chuẩn 5 sao, Medic Skin bao giờ cũng nhận được những lời khen đến từ khách hàng. Sự hài lòng của từng vị khách chính là thước độ về độ uy tín thương hiệu của họ.

Chị N. (24 tuổi): “Mình thường xuyên đi chăm sóc da lắm nhưng từ khi biết đến Medic Skin là quên hẳn các chỗ khác luôn. Dịch vụ ở đây siêu tốt, nhân viên thì nhiệt tình quá trời quá đất. Bỏ tiền ra thấy xứng đáng là tới làm hoài luôn”.

Medic Skin Lý Thái Tổ lừa đảo

Hình ảnh chị khách hàng để lại đánh giá trên diễn đàn webtretho

Chị D. (39 tuổi): “Dịch vụ tốt thì đắt tiền mình cũng tới thôi, không có gì để chê Medic Skin cả. Tôi và bạn bè rất thường xuyên lui tới, sắp trở thành thành viên VIP ở đây luôn rồi”.

Medic Skin Lý Thái Tổ lừa đảo

Khách hàng nhận xét về Medic Skin trên mạng xã hội

Không có lí do gì mà một cơ sở làm đẹp được lòng người dùng như vậy lại đi lừa dối khách hàng của mình. Thông tin trên báo mạng cần được chọn lọc và có cái nhìn khách quan nhất. Chúng ta cùng theo dõi những thông tin mới nhất về việc Medic Skin Lý Thái Tổ lừa đảo tại website: Chia Sẻ Làm Đẹp ngay nhé.

spot_img

Bài viết mới nhất

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

error: Content is protected !!