Trang ChủReviewsMedic Skin Trần Phú lừa đảo - Lý do bị chơi xấu?

Medic Skin Trần Phú lừa đảo – Lý do bị chơi xấu?

Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin Trần Phú lừa đảo đây là tin đồn liên tục hiện nay, bị khách hàng tố làm tiền khách hàng nhưng dịch vụ thiếu uy tín…… Những thông tin này hiện đã được lan truyền rộng rãi, liệu đâu mới là sự thật? 

Medic Skin Trần Phú lừa đảo

Medic Skin Trần Phú Nghệ An lừa đảo hay chiêu trò chơi xấu?

Thương hiệu Medic Skin – 10 năm xây dựng và phát triển 

VTM quốc tế Medic Skin có mặt trên hầu khắp các tỉnh thành của nước ta, từ bắc vào nam tên tuổi của thương hiệu này đang dần dần được khách hàng ghi nhớ. Không phải nghiễm nhiên mà một thương hiệu thẩm mỹ có được thành công. Với trên 10 năm đồng hành và phát triển cùng nét đẹp người phụ nữ Việt, VTM Quốc Tế Medic Skin với sứ mệnh “Kiến tạo vẻ đẹp hoàn hảo – đem lại giá trị đích thực cho mọi người”, vẫn đã và đang cải thiện chất lượng dịch vụ mỗi ngày để đạt mức tốt nhất.

Mở rộng quy mô nhanh chóng nhưng Medic Skin vẫn luôn chú trọng vào chất lượng từng cơ sở, đội ngũ nhân viên y bác sĩ công tác và các trang thiết bị được nhập khẩu chính hãng. Nói “không” với những công nghệ cũ, tại đây sử dụng 100% công nghệ cao vào chăm sóc sắc đẹp cho phái nữ.

Liên tục cập nhật các trang thiết bị mới,  chuyển giao từ các nước phát triển và đảm bảo có chứng nhận FDA về mức độ an toàn khi đưa vào sử dụng. Trong khi thực hiện liệu trình bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa đồng hành xuyên suốt để theo dõi cũng như đảm bảo toàn bộ quy trình diễn ra chuẩn y khoa. Tất cả là vì mục tiêu mang lại dịch vụ hoàn hảo nhất đến với người sử dụng.

Medic Skin Trần Phú lừa đảo hay trò chơi xấu của đối thủ?

Với tốc độ phát triển chóng mặt của Medic Skin trong ngành thẩm mỹ cạnh tranh vô cùng khốc liệt, không thể tránh khỏi những chiêu trò lợi dụng truyền thông bẩn để hạ bệ đối thủ. Và Medic Skin Trần Phú bỗng nhiên trở thành nạn nhân.

Trẻ hóa – Xóa nhăn không giống quảng cáo

Vào khoảng vài tháng trước, có một khách hàng “ẩn danh” (cho đến hiện tại vẫn không rõ danh tính) đã có bài đăng tố cáo Medic Skin Trần Phú lừa đảo với nội dung tóm gọn là: sau khi chị này làm dịch vụ tại đây (dịch vụ trẻ hóa xóa nhăn – tên gọi Therapy 6D) thì không thấy kết quả như ý muốn, nhân viên tư vấn “làm tiền” khách, lợi dụng quảng cáo không đúng sự thật.

Medic Skin Trần Phú lừa đảo  Công nghệ trẻ hóa xóa nhăn Therapy 6D độc quyền tại Medic Skin

Sau đó phía Medic Skin có liên hệ với khách hàng tuy nhiên trường hợp này nhất quyết không lộ diện. Không đưa ra được bằng chứng xác thực và từ chối chia sẻ thêm về thông tin trên. Cuối cùng thông tin ít ỏi nói trên bị các báo thổi bùng, thi nhau đưa tin trên cơ sở vô căn cứ. Gây nên tổn thất về danh dự cũng như uy tín của thương hiệu Medic Skin.

Trẻ hóa Therapy 6D không xâm lấn

Được biết công nghệ Therapy 6D được dùng ứng dụng vào thẩm mỹ trẻ hóa xóa nhăn rất được yêu thích tại VTM quốc tế Medic Skin. Công nghệ chuyển giao trực tiếp từ Hoa Kỳ và chỉ có mặt độc quyền tại các cơ sở thuộc chuỗi hệ thống thương hiệu này.

Therapy 6D thích hợp đối với các đối tượng sau:

  • Người lão hóa sớm
  • Người da nhăn nheo, chùng nhão, chảy xệ
  • Người có nhu cầu chăm sóc da chuyên sâu
  • Người bị lão hóa xâm lấn: nám, tàn nhang, đồi mồi dày đặc

Không ít khách hàng đã tới đây và trải nghiệm thực tế về sự thần kỳ của công nghệ này, chúng ta cùng xem một số feedback về mức độ uy tín dưới đây:

Medic Skin Trần Phú lừa đảo

Hình ảnh khách hàng trải nghiệm dịch vụ xóa nhăn Therapy 6D

Medic Skin Trần Phú lừa đảo

Feedback khách hàng trẻ hóa chia sẻ trên Facebook

Báo chí nói gì về “Medic Skin Trần Phú lừa đảo”? 

Đây chắc hẳn là một chiêu trò gây hoang mang cho khách hàng của đối thủ để hạ bệ VTM này. Nhìn vào thời điểm hiện tại, thị trường thẩm mỹ cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Các thương hiệu mới, dịch vụ, công nghệ mới gia tăng chóng mặt.

Để có được chỗ đứng vững chãi như ngày nay, Medic Skin chắc hẳn đã phải có một quá trình xây dựng hình thành cũng như phát triển mạnh mẽ. Hàng năm họ đón hàng trăm ngàn đến hàng triệu khách hàng tới làm đẹp. Chính vì thế không dễ dàng gì mà đánh đổ được một thương hiệu lâu năm đang lớn mạnh như vậy.

Một địa chỉ tiên phong trong thẩm mỹ với thương hiệu gây dựng đi lên từ niềm tin của khách hàng. Chắc chắn sẽ không dễ dàng bị đánh đổ bởi những thông tin bên lề đại loại như: Medic Skin Trần Phú bị tố lừa đảo, Medic Skin làm tiền khách hàng thiếu uy tín,…

Như vậy, thông tin mà Chia Sẻ Làm Đẹp nói ở trên đã được xác nhận là sai sự thật và chỉ là chiêu trò của đối thủ. Một số trang báo đã lên tiếng minh oan về việc Medic Skin Trần Phú lừa đảo. Bạn cùng theo dõi và đón đọc nhé:

Dẫn link báo:

https://eva.vn/bi-quyet-lam-dep/lam-dep-thong-minh-voi-cong-nghe-tre-hoa-xoa-nhan-therapy-6d-tai-medic-skin-c280a518570.html

https://suckhoevadansinh.com/tre-lai-10-tuoi-voi-cong-nghe-therapy-6d-day-lui-lao-hoa-khong-phau-thuat.html

https://doanhnhanduongthoi.com.vn/tre-lai-10-tuoi-voi-cong-nghe-therapy-6d-day-lui-lao-hoa-khong-phau-thuat-a10617.html

spot_img

Bài viết mới nhất

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

error: Content is protected !!