Trang ChủReviewsBóc phốt Medic Skin Trường Chinh lừa đảo khách hàng chia sẻ từ cô gái đến tăng sinh mầm tóc

Bóc phốt Medic Skin Trường Chinh lừa đảo khách hàng chia sẻ từ cô gái đến tăng sinh mầm tóc

Trong khoảng thời gian trở lại đây, thông tin Medic Skin Trường Chinh lừa đảo được lan truyền rầm rộ qua mạng xã hội. Thực hư ra sao? Thông tin này đã được công nhận hay bác bỏ? Cùng theo dõi bài viết này để biết thêm thông tin. 

Medic Skin Trường Chinh lừa đảo

Medic Skin Trường Chinh bị tố lừa đảo khách hàng?

Medic Skin Trường Chinh lừa đảo review từ khách hàng thực hiện tăng sinh mầm tóc

Medic Skin Trường Chinh là một trong số những cơ sở thuộc chuỗi hệ thống thẩm mỹ Medic Skin. Chuỗi hệ thống thẩm mỹ này nổi tiếng với cơ sở vật chất chuẩn 5 sao, đội ngũ y bác sĩ đầu ngành và trang thiết bị tân tiến. Tất cả những yếu tố góp phần làm nên chất lượng dịch vụ tuyệt vời tại Medic Skin Trường Chinh.

Tuy nhiên gần đây lại xuất hiện một số thông tin xấu, một khách hàng sau khi tới Medic Skin thực hiện tăng sinh mầm tóc đã có động thái đăng đàn tố cáo với nội dung: “Tôi bị rụng tóc sau sinh, do quá stress và một số nguyên nhân khác. Theo quảng cáo ở trên facebook tôi tìm tới VTM quốc tế Medic Skin Trường Chinh với mong muốn được cải thiện tình trạng của mình. Tuy nhiên hiệu quả lại không thần thánh như quảng cáo, mất một số tiền lớn nhưng vẫn rụng tóc như thường. Thật sự khiến tôi thất vọng, quá tốn kém vào một dịch vụ vô ích như vậy”.

Sau đó phía VTM quốc tế Medic Skin đã nhanh chóng liên hệ với phía khách hàng nhằm giải quyết vấn đề nói trên nhưng không vị khách “ẩn danh” trên nhất định không lộ diện và có động thái không muốn đưa thêm thông tin.

Medic Skin Trường Chinh đính chính thông báo lừa đảo khách hàng

Medic Skin Trường Chinh lừa đảo

Thực hư tin đồn Medic Skin lừa đảo là như nào?

Thông tin Medic Skin Trường Chinh Hải Dương lừa đảo đang gây nên hoang mang cho những khách hàng đã và đang điều trị tại đây. Đồng thời cũng ảnh hưởng tới uy tín của thương hiệu thẩm mỹ này.

Lợi dụng truyền thông hạ bệ Medic Skin lừa đảo không rõ thực hư

Chúng ta đã không còn xa lạ đối với các thông tin trôi nổi trên các trang mạng, đầu báo mà không có thông tin xác thực. Đối với chuyện Medic Skin Trường Chinh lừa đảo cũng như vậy.

Tin đồn này nổ ra vào thời điểm thương hiệu thẩm mỹ công nghệ cao Medic Skin đang trên đà phát triển vượt bậc. Điều này khiến người ta không thể tránh khỏi nghi ngờ: liệu đây có phải là chiêu trò mà đối thủ muốn dùng để hạ bệ Medic Skin hay không?

Chiêu trò lợi dụng truyền thông của đối thủ 

Đây chắc hẳn là một chiêu trò gây hoang mang cho khách hàng của đối thủ để hạ bệ VTM này. Nhìn vào thời điểm hiện tại, thị trường thẩm mỹ cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Các thương hiệu mới, dịch vụ, công nghệ mới gia tăng chóng mặt.

Để có được chỗ đứng vững chãi như ngày nay, Medic Skin chắc hẳn đã phải có một quá trình xây dựng hình thành cũng như phát triển mạnh mẽ.

Medic Skin Trường Chinh có lừa đảo không hay chiêu trò chơi xấu của đối thủ

Sau khi tin đồn Medic Skin Trường Chinh bị tố lừa đảo được chia sẻ rộng rãi, phía Medic Skin nhận được vô số lời mời phỏng vấn của các đầu báo.

Tuy nhiên phía họ đã có động thái đáp lại thẳng thắn: “Chúng tôi khẳng định rằng cơ sở thẩm mỹ của chúng tôi làm ăn luôn lấy uy tín làm đầu. Các dịch vụ tại Medic Skin Trường Chinh được quảng cáo đúng với cái tâm làm nghề. Đây là chiêu trò chơi xấu mà đối thủ muốn ngáng đường phát triển của chúng tôi. Medic Skin có thể thẳng thắn khẳng định rằng các thông tin nói Medic Skin Trường Chinh lừa đảo là vô căn cứ, sai sự thật”.

Động thái đính chính trên của phía đại diện Medic Skin nhận được đông đảo sự quan tâm đến từ các khách hàng và những người theo dõi tin. Đồng thời nó cũng là một lời khẳng định chắc chắn với người dùng rằng họ tự tin về dịch vụ cũng như chất lượng tại các cơ sở của mình.

Đón xem tin tức và cập nhật hàng ngày tại website: Chia Sẻ Làm Đẹp hoặc bạn có thể liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

spot_img

Bài viết mới nhất

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

error: Content is protected !!