Trang ChủTriệt LôngTriệt lông toàn thân giá bao nhiêu? Địa chỉ ở đâu uy tín?

Triệt lông toàn thân giá bao nhiêu? Địa chỉ ở đâu uy tín?

Lông luôn là rào cản khiến chị em mất tự tin mỗi khi diện váy ngắn hay áo ngắn tay. Tuy nhiên các phương pháp loại bỏ lông thông thường thường không mang lại hiệu quả mà chỉ khiến lông mọc lên ngày càng đậm hơn và đen hơn. Để khắc phục được nỗi lo về lông của các chị em phương pháp triệt lông toàn thân ra đời. Liệu phương pháp này có thật sự có hiệu quả không và triệt lông toàn thân giá bao nhiêu? Theo dõi hết bài viết để có đáp án cuối cùng nhé.

 triệt lông toàn thân giá bao nhiêu

Triệt lông toàn thân có giá bao nhiêu? 

Triệt lông là gì? Tại sao phải triệt lông vĩnh viễn?

Mặc dù sự xuất hiện của lông trên bề mặt da không gây ra những ảnh hưởng xấu về mặt sức khỏe. Thế nhưng khi nó xuất hiện quá dày đặc thì lại có thể khiến cho vùng đó trở nên trông khá mất thẩm mỹ. Vì thế để có thể loại bỏ chúng khỏi cơ thể hiện nay chị em đã và đang sử dụng hai phương pháp chính sau.

Bao gồm triệt lông bằng các phương pháp tại nhà và triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ. Vậy để biết điểm khác nhau giữa hai phương pháp này là gì chúng ta cùng nhau xem qua khái niệm sau đây nhé. Đây cũng chính là một trong những vấn đề nhận được khá nhiều sự quan tâm ngoài câu hỏi triệt lông toàn thân giá bao nhiêu trên.

Triệt lông tại nhà là sử dụng các phương pháp đơn giản như cạo, wax lông,…Mục đích là loại bỏ chúng tạm thời trên bề mặt da trong một thời gian ngắn mỗi khi cần.

Triệt lông vĩnh viễn được hiểu theo cách đơn giản chính là sử dụng công nghệ hiện đại để tiêu diệt tận gốc nang lông. Từ đó loại bỏ hoàn toàn đi phần lông mọc ở những vị trí không mong muốn trên cơ thể của chị em. Ví dụ như: ria mép, chân, ….

Yếu tố tác động đến giá cả khi thực hiện triệt lông toàn thân hiện nay

Với những ưu điểm tuyệt vời phương pháp triệt lông bằng công nghệ đã và đang được nhiều chị em tìm hiểu. Tuy nhiên hiện nay tùy thuộc vào mỗi cơ sở mà mức giá khi thực hiện trải nghiệm triệt lông sẽ có sự chênh lệch nhất định. Do đó rất nhiều người muốn biết rằng triệt lông toàn thân giá bao nhiêu? Cũng như những yếu tố nào đã tác động tới sự biến đổi này.

triệt lông toàn thân giá bao nhiêu

Yếu tố cần biết khi triệt lông bằng công nghệ cao

Cơ sở, trang thiết bị

Cơ sở trang thiết bị luôn là yếu tố hàng đầu tác động vào giá cả dịch vụ hiện nay. Vì để có thể đáp ứng toàn bộ những tiêu chuẩn an toàn sức khỏe khi trị liệu thì hầu như các cơ sở đều phải tìm kiếm và lựa chọn nhập máy móc từ nước ngoài về.

Vì thế mà những địa điểm có đầu tư quy mô về trang thiết bị khi thực hiện triệt lông cho khách mức giá sẽ có phần cao hơn so với các cơ sở nhỏ lẻ. Đó là lý do vì sao khi bạn thắc mắc triệt lông toàn thân giá có đắt không thì cần phải xem xét vào yếu tố trên.

Kinh nghiệm của chuyên gia

Một trong những điều giúp khách hàng nhận biết được một cơ sở làm đẹp chất lượng đó chính là thái độ làm việc của đội ngũ y bác sĩ. Cũng như tỉ lệ thành công cho mỗi ca phẫu thuật thực hiện tại đó. Vì chúng phụ thuộc rất nhiều vào trình độ tay nghề và kinh nghiệm của chuyên gia thực hiện.

Do vậy mà điều này mới trở thành một trong những yếu tố làm nên đáp án của câu hỏi triệt lông toàn thân giá bao nhiêu.

Công nghệ sử dụng

Theo nghiên cứu của các chuyên gia cho thấy hiệu quả sau khi triệt lông phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ sử dụng. Ví dụ như đối với những công nghệ hiện đại thì quá trình thực hiện không những sẽ được rút ngắn về mặt thời gian mà còn đảm bảo được an toàn và sức khỏe của khách hàng.

Thế nên trên thị trường làm đẹp thẩm mỹ hiện nay đối với các cơ sở uy tín thì hầu như đều không còn sử dụng những công nghệ cũ mang tính rủi ro cao nữa. Do đó công nghệ chính là yếu tố có tính quyết định cao đến vấn đề  giá triệt lông toàn thân bao nhiêu.

Vùng cần triệt lông trên cơ thể

Yếu tố cuối cùng có thể khiến cho chi phí thực hiện triệt lông thay đổi đó là đặc điểm và tình trạng vùng cần thực hiện của bạn. Ví dụ như những vị trí có đặc điểm lông mọc dày và cứng như chân và tay thì chi phí thực hiện sẽ cao hơn so với các vùng có diện tích nhỏ như nách…

Ưu điểm công nghệ triệt lông Master Diode Laser tại Medic Skin

Vậy khi thực hiện và lựa chọn tiến hành tại Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin thì triệt lông toàn thân giá bao nhiêu? Để giải đáp câu hỏi này chúng ta sẽ cùng xem qua một số ưu điểm của công nghệ Master Diode Laser mà cơ sở đang sử dụng sau đây nhé:

triệt lông toàn thân giá bao nhiêu

Công nghệ triệt lông Master Diode Laser mới nhất tại Medic Skin

  • Đây là một công nghệ hiện đại có tích hợp đầu máy saphia – bán dẫn nhiệt lạnh. Vì thế khi tiến hành sử dụng triệt lông cho khách có thể hạn chế được tối đa những tác động khiến làn da bị bỏng, rát,….
  • Sử dụng tia laser để tập trung công phá vào các tế bào nang lông. Do đó không giống như những công nghệ khác, Master Diode Laser sẽ không kén chọn về đối tượng thực hiện.
  • Ngoài ra công nghệ này còn có một điểm đặc biệt đó là nó có thể tự động thay đổi và điều chỉnh tần số dựa trên đặc điểm vùng da và tình trạng lông. Nhờ đó mà có thể thực hiện ngay cả trên những vùng da nhạy cảm như nách và bikini,…
  • Nhiệt độ của các chùm tia laser thông thường sẽ lên tới 70 hoặc 80 độ C nên có thể triệt tiêu và loại bỏ những vùng da có chứa nấm và vi khuẩn.

Có thể thấy triệt lông vĩnh viễn là một sự lựa chọn lý tưởng lâu dài đối với chị em. Nếu bạn chấp nhận cái giá phải trả đằng sau câu hỏi triệt lông toàn thân giá bao nhiêu này. Để biết mức giá đó có cao không thì các bạn hãy liên hệ ngay để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

spot_img

Bài viết mới nhất

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

error: Content is protected !!